Đang thực hiện

Thiết kế Nhà ĐHSX Điện lực Hoàng Su Phì - Hà Giang

16:55 27/04/2018

     Hình khối kiến trúc công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, các đường nét kiến trúc mạch lạc với hệ khung cột nổi thông sốt 2 tầng nhà.  Bố cục của cong trình được nhấn mạnh bởi vị trí sảnh, với mái đua ra lượn hình vòng tròn, phía trên của sảnh chính có tháp hình trụ gắn kim thu sét.
     Mặt bằng công trình có dạng hình chữ L, hành lang nằm về phía bên trong, các gian nhà có bước cột 3,3m, tại hai gian đầu hồi có bước cột 3,6m, hành lang rộng 1,8m.Sảnh chính của công trình được bố trí tại góc chữ L, hướng ra cổng vào chính của khu nhà. Từ sảnh chính rẽ ra hai hướng hành lang vuông góc với nhau đến các phòng làm việc. Từ sảnh cũng được mở thông ra phía sân trong.Cầu thang và khu WC được bố trí tại cánh nhà phía Tây. Phần lớn các phòng làm việc được bố trí tại cánh phía Bắc của công trình đảm bảo ánh sáng tự nhiên tốt nhất.Mái được lợp tôn chống nóng màu xanh, dày 0,42.
    Tầng 1 được bố trí các phòng như sau: Phòng dịch vụ khách hàng và thu ngân, phòng viễn thông, phòng trực sự cố, phòng kỹ thuật an toàn, phòng phó chi nhánh, phòng thay thế lắp đặt công tơ mới, phòng chứa vật tư sửa chữa thường xuyên.
    Tầng 2 được bố trí các phòng như sau: Phòng quản lý vận hành sửa chữa hạ thế, phòng kinh doanh, phòng điều khiển điện, phòng kế toán, hội trường và phòng trưởng chi nhánh.


Nhà ĐHSX Điện lực Hoàng Su Phì - Hà Giang