Đang thực hiện

Trang tri nội thất bằng tấm PVC vân đá

09:04 25/06/2017

Tấm nhựa ốp tường vân đá cẩm thạch – nhựa giả đá là một vật liệu mới nên nhiều người muốn dùng nhưng lại không biết cách thi công thế nào cho đúng. Bởi vậy, khi khách hàng không biết thi công ốp trang trí như thế nào có thể làm theo những hướng dẫn bên dưới trong bài viết này của chúng tôi.

Vật liệu này khá nhẹ, dễ cắt dùng trang trí thay cho các loại đá như: đá hoa cương, đá granit,… Vì vậy, nó còn được gọi với cái tên khá thú vị là đá hoa cương PVC. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại tấm nhựa vân đá và được sử dụng với 2 công nghệ khác nhau. Một là bề mặt được xử lý bằng sơn UV 3 lớp để tạo ra độ bóng, loại còn lại được dùng giấy decal để dán trực tiếp lên bề mặt tấm PVC (loại này có độ bóng kém, bề mặt không được bằng phẳng và bề mặt dễ bị mài mòn dẫn đến mất màu lớp vân đá).

1/ Thi công

Thi công hay lắp đặt tấm PVC vân đá rất đơn giản và chi phí vật liệu để thi công lại thấp hơn rất nhiều so với đá marble. Đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát, mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc thì có thể trực tiếp dán tấm lên tường và khi dán lên hãy dùng keo đa năng.

2/ Thành phần cấu tạo

+ Được sản xuất với công nghệ mới, tấm nhựa PVC vân đá có chất liệu PPR + PVC chống nước, vừa chống nấm mốc lại còn chịu được sự oxy hóa.

+ Đặc biệt, tấm nhựa vân đá PVC có các hoa văn vân đá cực kì tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5.

+ Tấm nhựa vân đá PVC khá dễ dàng lau chùi

+ Bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H.

+ Khả năng chống cháy có thể đạt đến cấp độ A.

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm nhựa vân đá PVC là khá nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công tấm nhựa vân đá PVC nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm nhựa vân đá PVC tuyệt đối không chứa chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, thân thiện với người sử dụng.

3/ Ứng dụng

Tấm nhựa ốp tường vân đá được ứng dụng trong việc ốp thang máy, ốp trong nhà vệ sinh, ốp tường phòng khách, phòng ngủ, khu vực tiền sảnh tòa nhà và khách sạn,… làm điểm nhấn

+ Tấm nhựa vân đá PVC có giá rẻ hơn rất nhiều so với dùng gỗ trong tự nhiên

+ Tấm PVC vân đá cẩm thạch còn được dùng để ốp bếp thay thế kính cường lực gạch – đây là giải pháp hữu hiệu nếu bạn thực sự muốn giảm giá thành hơn nữa mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Doanphugia.com.vn trên đây đã chia sẻ xong một số thông tin cần thiết để bạn bỏ túi cho mình, phục vụ cho việc lựa chọn và đặt mua tấm nhựa vân đá cẩm thạch trang trí cho nội thất trong công trình của mình.

Để được tư vấn thêm, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!


(<<Quay lại)

Chuyên đề nội thất khác